Hướng dẫn thực tập công tác tăng dày khống chế ảnh / Trương Anh Kiệt; - Trương Anh Kiệt
Hướng dẫn thực tập công tác tăng dày khống chế ảnh : thiết kế lưới tăng dày khống chế ảnh và chọn của các điểm khống chế ảnh, đo tọa độ ảnh của các điểm khống chế ảnh trên trạm ảnh số SSK-INTERGRAPH