Trắc địa cơ sở. Tập 2 / Nguyễn Trọng San, Đào Quang Hiếu, Đinh Công Hoà;. - Nguyễn Trọng San
Các vấn đề chung về lưới khống chế mặt bằng phục vụ đo vẽ bản đồ địa hình, bản đồ số và độ chính xác bẻn đồ