Thế giới đi về đâu / Grzego W. Kolodko; Nguyễn Thị Thanh Thư, Phạm Quang Thiều dịch,... - Kolodko Grzegorz W.
Cuốn sách nghiên cứu về vấn đề con người và kinh tế, thế giới và sự phát triển, quá khứ và tương lai. Những diễn biến kinh tế, toàn cầu hóa, các thể chế chính sách và văn hóa, sự gia tăng sản xuất và tăng trưởng kinh tế