Tuyển tập tác phẩm về văn hóa ẩm thực Thăng Long - Hà Nội / Tuyển chọn, giới thiệu: Phạm Quang Long, Bùi Việt Thắng; - Phạm Quang Long
Giới thiệu văn hóa ẩm thực Thăng Long - Hà Nội. Văn hóa ẩm thực qua văn học truyền thống, văn học hiện đại và một số công trình nghiên cứu.