Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992
Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 về chế độ văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ, chế độ kinh tế, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, quốc hội, chủ tịch nước,...