The Hmong in Viet Nam - Vũ Quốc Khánh, Hoàng Thanh Lịch, Trần Bình
Giới thiệu về người Hmong ở các vấn đề: nguồn gốc, lịch sử và sự phân bố dân cư, bản làng, nhà ở, trang phục, nguồn sống, ẩm thực, lễ hội...