Cấu trúc dữ liệu và giải thuật / An Văn Minh, Trần Hùng Cường - An Văn Minh
Tổng quan về cấu trức dữ liệu và giải thuật. Đệ quy và giải thuật đệ quy. Sắp xếp và tìm kiếm tập chung vào vấn đề mô tả, thiết kế và đánh giá các giải thuật sắp xếp và tìm kiếm thông dụng. Trình bày các phương pháp lưu trữ danh sách và các thao tác xử lý tương ứng với mỗi loại danh sách.