Bể tự hoại và bể tự hoại cải tiến / Nguyễn Việt Anh; - Nguyễn Việt Anh
Trình bày bể tự hoại, các loại bể tự hoại có ngăn lọc, bể tự hoại với các vách ngăn mỏng, biện pháp thi công xây dựng, bể tự hoại và hệ thống thoát nước.