Giáo trình linh kiện và mạch điện tử cơ bản / Phạm Ngọc Thắng (chủ biên), Nguyễn Thành Long; - Phạm Ngọc Thắng
Trình bày một số kiến thức cơ bản về dòng điện - điện áp và các tham số của chúng, giới thiệu về bán dẫn, phần tử một mặt ghép cùng có đặc tính kỹ thuật và các ứng dụng cơ bản của chúng,...