Kỹ nghệ phần mềm / Lê Văn Phùng - Lê Văn Phùng
Cuốn sách viết về các khái niệm cơ bản và các tiến trình phát triển trong mỗi hướng kỹ nghệ cấu trúc, đối tượng, thành phần và hướng dịch vụ với cách tiếp cận từ truyền thống đến hiện đại. Các vấn đề cơ bản trong yêu cầu, mô hình hóa yêu cầu, các kỹ pháp... để chuyển một mô hình phân tích thành giải pháp phần mềm...