Những quy định pháp luật về hôn nhân và gia đình giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài
Tập hợp những văn bản hiện hành và mới nhất của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về các vấn đề hôn nhân và gia đình giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài và các biểu mẫu giấy tờ cần thiết để phục vụ cho công tác này