Pháo lệnh lực lượng cảnh sát nhân dân Việt Nam : Được sửa đổi theo pháp lệnh sửa đổi điều 6 của pháp lệnh lực lượng cảnh sát nhân dân Việt Nam ngày 6-7-1995
Trình bày những quy định chung; Nhiệm vụ và quyền hạn của lực lượng cảnh sát nhân dân Việt Nam; Tổ chức lực lượng, nghĩa vụ và quyền lợi của sĩ quan, hạ sĩ quan chiến sĩ cảnh sát nhân dân.