Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật
Quy định thẩm quyền, thủ tục và trình tự ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Giới thiệu những quy định chung; Các văn bản quy phạm pháp luật của Quốc hội, của Chủ tịch nước, của Chính phủ, Thủ tướng chính phủ, các bộ cơ quan ngang bộ,...