Hàm số biến số thực: Cơ sở giải tích hiện đại : Giáo trình dùng cho sinh viên khoa toán các trường Đại học / Nguyễn Định, Nguyễn Hoàng - Nguyễn Định
Khái quát những kiến thức cần chuẩn bị về tập hợp, ánh xạ, quan hệ, số thực,...Trình bày khái niệm, thuật ngữ, phương pháp suy luận của không gian mêtric và không gian Tôpô. Lí thuyết độ đo Lebesgue - là cơ sở để xây dựng tích phân Lebesgue.