Thơ Xuân Quỳnh và những lời bình / Tuyển chọn và biên soạn : Ngân Hà - Ngân, Hà
Giới thiệu và bình phẩm về các tác phẩm thơ đặc sắc của nhà thơ, Tổng hợp những bài viết về thơ của Xuân Quỳnh - nhà thơ của những ước vọng hạnh phúc đời thường và tình yêu đôi lứa. Giới thiệu một số bài thơ chưa công bố