Làm chủ Windows Server 2003 / Phạm Hoàng Dũng chủ biên, Hoàng Đức Hải. Tập 2 - Phạm, Hoàng Dũng
Đề cập đến những vấn đề quan trọng của mạng Windows server 2003 (Wins 2k3): sử dụng Active directory, tạo ra các quản lý các tài khoản người dùng, quản lý phương tiện lưu trữ trong Wins 2k3, tạo và quản lí các folder dùng chung, triển khai các phần mềm ứng dụng