Lập trình ứng dụng web internet và mạng không dây : Internet and wireless programming. / Lê Tấn Hùng, Đinh Thị Phương Thu, Vũ Đức Vượng, Chủ biên: Huỳnh Quyết Thắng. Tập 1 - Lê, Tấn Hùng
Giới thiệu về javascript, câu lệnh trong javascipt, sử dụng mảng trong javascipt....