Tự học Access 2003 trong 10 tiếng / Biên soạn: Ks.Hoàng Anh Quang - Phạm Thành Đồng - Hoàng, Anh Quang
Nội dung bao gồm: truy vấn có cấu trúc - SQl; huwongs dẫn cài đặt và xây dựng cơ sở dữ liệu access 2003; xây dựng giao diện báo cáo thống kê - reports...