Cảng thị nước mặn và văn hoá cổ truyền / Nguyễn Xuân Nhân
Nghiên cứu về lịch sử, những dấu tích, kí ức còn lại và văn hoá cổ truyền ở vùng cảng thị Nước Mặn tỉnh Bình Định. Một số kết quả sưu tầm nghiên cứu, những tồn nghi và đề xuất nhằm bảo tồn, phát triển cảng thị Nước Mặn trong thời gian tới