Hướng dẫn cài đặt gỡ rối & sửa chữa mạng không dây - Nguyễn, Công Minh,
Giới thiệu công nghệ không dây; Tiêu chuẩn và những mong đợi về mạng không dây; Các điểm cơ bản về mạng không dây; Anten và cáp; Các thành phần mạng không dây thông thường; Các lắp đặt không dây điển hình...