Kho tàng đồng dao Việt Nam / Trần Gia Linh - Trần, Gia Linh
Đồng dao về thiên nhiên đất nước. đống dao gắn với những trò chơi ở lứa tuổi nhỏ. Đồng dao mô phỏng các hoạt động sản xuất tập cho trẻ em thành người lao động. Đồng dao chứa đựng những tư duy ngộ nghĩnh và trí thông minh của trẻ em. Đôi lời bình luận