Truyện cổ dân gian sưu tầm ở Hưng Yên / Vũ Tiến Kỳ - Vũ, Tiến Kỳ
Khái quát về giá trị truyện cổ dân gian sưu tầm ở Hưng Yên. Sưu tầm truyện, sự tích mục công thời Hùng Vương, Năm dũng tướng làng Điềm, Lạc tướng Đặng MInh Đức, Lạc tướng Dặng Chiêu Trung