Bài tập tự luyện CCNA trên máy tính cá nhân / Nguyễn Hồng Sơn chủ biên - Nguyễn, Hồng Sơn
Giới thiệu các bài tập tự luyện CCNA trên máy tính cá nhân bao gồm: giới thiệu về thực hành trên hệ mô phỏng, các bài thực hành cơ bản, nạp và sao chép cấu hình, cấu hình định tuyến, cấu hình ISDN, cấu hình Flame Relay, cấu hình Access list, cấu hình Switch và Vlan, cấu hình Telnet và Nat