Sổ tay HTML & JavaScript / Chủ biên: Nguyến Trường Sinh - Nguyễn Trường SinhChủ biên
Sổ tay HTML cung cấp danh sách những thẻ và thuộc tính HTML cô đọng, phần cuối cuốn sách là những bảng gồm đề mục ký tự và những chuyển đổi từ thập phân sang lục phân