Thiết kế sản phẩm với Autodesk Inventor / Chủ biên: TS. Nguyễn Hữu Lộc; Nguyễn Trọng Hữu - Nguyễn, Trọng Hữu
Trình bày các nội dung cơ bản nhất để thiết kế mô hình ba chiều cho sản phẩm; Các lệnh về file và thiết lập bản vẽ, công cụ vẽ phác, các lệnh vẽ phác trong không gian ba chiều, ràng buộc phác thảo, tạo các đặc tính phác thảo và các lệnh khác trong Autocard Inventor