Những kỹ thuật lập trình tiên tiến trong Foxpro for windows : Các chương trình ứng dụng hệ chương trình kế toán / KS. Hoàng Hồng - Hoàng, Hồng,
Giới thiệu chung về Foxpro for Windows. Lý thuyết Foxpro for Windows. Các kỹ thuật cần thiết để xây dựng một chương trình ứng dụng. Hệ chương trình kế toán có thể áp dụng cho các doanh nghiệp, nhà máy, cơ quan, trường học