Tổng quan quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam : General planning of Vietnam's Socio & Economic Development. Tập 1
Giới thiệu chiến lược phát triển kinh tế xã hội Việt Nam 2001 đến 2020, Việt Nam điều kiện tự nhiên và tài nguyên khoáng sản các vùng kinh tế trọng điểm, tổng quan quy hoạch phát triển kinh tế xã hội các tỉnh phía Bắc.