Từ điển xây dựng và kiến trúc Anh - Việt và Việt - Anh : English - Vietnamese and Vietnamese - English dictionary of construction and architecture / Cung Kim Tiến - Cung, Kim Tiến
Gồm khoảng 30.000 thuật ngữ phần Anh Việt và 20.000 thuật ngữ phần Việt Anh thuộc các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, thi công công trình, nhà ở, công trình biển, thuỷ lợi, đê đập, cơ khí, máy, công trình giao thông, vận tải, thuỷ lợi, xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, cầu cống...