Từ điển Pháp - Việt : Dictionaire Francais - Vietnamien / Lê Khả Kế, Nguyễn Lân, Nguyễn Đức Bính - Nguyễn Lân
Sách là quyển từ điển giúp cho độc giả có thể tra từ tiếng Pháp sang tiếng Việt trong quá trình học ngoại ngữ.