Hướng dẫn lập trình Windows API với Visual Basic : Tủ sách tin học, Văn phòng dịch vụ điện toán, / Võ Văn Thành, Đàm Văn Chương, Dương Quang Thiện, Tập 3 - Võ, Văn Thành
Trình bày rất mạch lạc theo trình tự từ lý thuyết đến thực hành, rồi kết thúc bằng phần tra cứu hàm cho mỗi chương, giúp bạn đọc tìm hiểu sâu về tổ chức bên trong, nguyên lý hoạt động của windows 3.X, windows'95 và windows NT.