Công nghệ thông tin : Tổng quan và một số vấn đề cơ bản / GS. Phan Đình Diệu, TS.Quách Tuấn Ngọc, GS.Nguyễn Thúc Hải, TS.Đỗ Trung Tuấn, PGS. Đặng Hữu Tạo - Ban chỉ đạo chương trình quốc gia về công nghệ thông tin
Tài liệu cung câó các thông tin về công nghệ thông tin, tổng quan và 1 số vấn đề cơ bản