Làm kế toán bằng máy vi tính : Áp dụng theo hệ thống kế toán mới, từ ngày 01/01/1996 có kèm theo đĩa mềm / PTS. Nguyễn Văn Trứ - Nguyễn, Văn Trứ
Gồm bảng quản trị dữ liệu TBASE cách lưu trữ và tìm kiếm toàn bộ dữ liệu kế toán vào máy vi tính, làm kế toán bằng máy vi tính, cách nhập dữ liệu từ chứng từ gốc, chế độ vđa qui định xử lý, phát hiện lỗi và sửa chữa dữ liệu..., tổ chức hợp lý luân chuyển chứng từ, chế độ chứng từ kế toán.