Tự học Microsoft Internet Explorer 5 trong 24 giờ / Nguyễn Văn Hoàng - Nguyễn, Văn Hoàng
Kiến thức cơ bản về cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng microsoft Internet Explorer 5: Khái niệm, thiết lập kết nối, khởi động Internet Explorer 5, sử dụng outlook Express v.v..