Xử lý text ảnh bitmap và in ấn trong Corel draw II / Lê Bá An - Lê, Bá An
Sử dụng text trong CorelDRAW 11; Xử lý văn bản (text) nâng cao trong CorelDRAW 11; Xử lý ảnh Bitmap trong CorelDRAW 11; In tài liệu trong CorelDRAW 11.