Lập trình trong Visual C++ 6 / TS. Trần Văn Tư, Phú Thành, Thanh Ly - Trần, Văn Tư
Xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ bằng html và dhtml; Tạo các trang web mang tính mỹ thuật cao; Ứng dụng cơ sở dữ liệu tích hợp bằng cách sử dụng ODBC, ActiveX Data Objects (ADO) mới