Tự học Adobe Pagemaker 6.5 thông qua hình ảnh : Tủ sách tin học chất lượng cao Eligroup / Nhóm tác giả Elicom
Hướng dẫn sử dụng Adobe Page Maker 6.5 thông qua hình ảnh, phục vụ cho công việc chế bản cao ấp, thiết kế đồ hoạ