Tạo, tô màu các đối tượng căn bản trong CorelDraw 11 / Lê Bá An - Lê, Bá An
Vẽ các hình chữ nhật, hình elip, hình ngôi sao và hình xoắn; các công cụ vẽ đường, tia trong coreIDRAW 11; tô màu đối tượng; xử lý các đối tượng trong coreIDRAW 11.