Tìm hiểu 3D Studio Viz 3.0. / Nhóm tác giả Elicom. Tập 2 - Nhóm tác giả Elicom
Tìm hiểu Viz. Các đối tượng của Viz. Tạo hình dáng và các đường Spline. Hiệu chỉnh mắt lưới của các đối tượng phức tạp. Sắp xếp và hiệu chỉnh đối tượng. Bổ sung thêm Camera và nguồn ánh sáng. Tôn tạo mô hình bằng vật liệu. Điều khiển ánh sáng và vật liệu