Những thách thức của sự phát triển trong xã hội thông tin / Viện Thông Tin Khoa Học Xã Hội - Viện Thông Tin Khoa Học Xã Hội
Dự báo những tiến bộ của khoa học và công nghệ trong thế kỷ XXI. Những thành tựu mới và những vấn đề bất cập nảy sinh do công nghệ thông tin số hoá hiện nay gây nên. Những thách thức trong xã hội thông tin