Office 97 - những giải pháp tối ưu / Lê Minh Trí - Lê, Minh Trí
Gồm mười chương, mỗi chương bao gồm nhiều vấn đề hỏi đáp được chia thành các chủ đề: cài đặt office 97, soạn thảo bằng Word, định dạng văn bản, chđen hình ảnh và các đối tượng, phân tích bằng Excel, sử dụng và thay đổi một bảng tính, chép và di chuyển thôn tin, sắp xếp, lọc và tóm tắt dữ liệu làm việc với Power Point và các tổng quan của nó, Tổchức với Access, truyền thống bằng Outlook, kết hợp các tài liệu của office, sử dụng office với internet và Intranet bàn việc với phần còn lại của office