Làm chủ Macrosoft Windows 2000 Server : Vận hành và khai thác Windows 2000. / Phạm Hoàng Dũng, Hoàng Đức Hải. Tập 2 - Phạm, Hoàng Dũng
Các dịch vụ in ấn trong Win2K; Nối kết các máy khách vào Windows 2000 server; Yểm trợ các máy khách bằng Windows Terminal Services; Khi vận hành một mạng Windows 2000 lớn; Tìm hiểu vào sử dụng TCPIP trong Win2K Server; Xây dựng một cơ sở hạ tầng TCPIP: DHCP, WINS, DNS, Site...Internet Information Services trong Win2K; Tinh chỉnh và giám sát mạng Win2K.