Microsoft Office 2000 : Word 2000 toàn tập / PTS. Trần Văn Tư, Nguyễn Ngọc Tuấn, Hoàng Phương, và Nhóm kỹ sư tin học ứng dụng. Toàn tập - Trần, văn TưPTS
Cuốn sách gồm 18 chương, trình bày các vấn đề căn bản nhất từ: nhập, điều khiển tài liệu và chọn văn bản, định dạng trang... cho đến nâng cao như làm việc với đồ hoạ và các đối tượng bản vẽ trong Word 2000, tạo các bảng biểu, làm việc với các tài liệu trên Internet, in ấn. Đặc biệt có phần dành riêng cho người khuyết tật.