Giáo trình phân tích báo cáo tài chính / Chủ biên:PGS.TS. Nguyễn Năng Phúc. - Nguyễn, Năng Phúc.
Cung cấp những thông tin cần thiết giúp các đối tượng sử dụng thông tin đánh giá khách quan về sức mạnh tài chính của doanhn nghiệp.