Viết gì cũng đúng : Các thủ thuật để thành công trong tranh luận : / Khanh Chương dịch - Weston, Anthony
Giới thiệu nghệ thuật viết và các thức lập luận sắc bén, thông qua các nguyên tắc cụ thể như: Lập luận bằng phép loại suy; lập luận bằng phép căn cứ; lập luận về nguyên nhân...