Cẩm nang y tế học đường : Tài liệu dùng cho giáo viên và cán bộ y tế trường học / Nguyễn Võ Kỳ Anh - Nguyễn, Võ Kỳ Anh
Y tế trường học và xây dựng trường học nâng cao sức khỏe; truyền thông giáo dục sức khỏe học sinh; chăm sóc sức khẻo học sinh; xây dựng môi trường vệ sinh, an toàn trường học...