Bối cảnh mới ngôi trường mới nhà quản lý giáo dục mới / GS. TS Tô Xuân Dân - Tô, Xuân Dân
Giới thiệu khái quát bối cảnh mới của kinh tế thế giới. Trình bày về nhiệm vụ, mô hình phát triển, thời cơ và thách thức đối với trường học trong thời đại mới. Phác thảo những yêu cầu và nhiệm vụ mới, cung cấp kỹ năng và công cụ thiết yếu với nhà quản lý giáo dục các trường phổ thông