Một số di tích lịch sử- văn hoá Việt Nam : Dùng trong nhà trường / Đinh Ngọc Bảo chủ biên - Đinh, Ngọc Bảo
Giới thiệu khái quát các di tích lịch sử, văn hoá của Việt Nam được dùng để giảng dạy trong nhà trường theo từng vùng địa lý: Trung du và miền núi Bắc Bộ, đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long