Hồ Chí Minh về đại đoàn kết xây dựng mặt trận và các đoàn thể quần chúng
Trình bày nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết, xây dựng mặt trận và các đoàn thể quần chúng. Vận dụng tư tưởng đại đoàn kết, xây dựng mặt trận và các đoàn thể quần chúng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về đại đoàn kết, xây dựng mặt trận và các đoàn thể quần chúng