Luật an ninh quốc gia
Trình bày những qui định chung và qui định cụ thể về bảo vệ an ninh quốc gia, cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, quản lí nhà nước về an ninh quốc gia và các điều khoản thi hành