Luật quảng cáo
Tài liệu trình bày những qui định chung và qui định cụ thể về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong hoạt động quảng cáo; phương tiện, nội dung, điều kiện và các loại hình hoạt động quảng cáo; quảng cáo có yếu tố nước ngoài và điều khoản thi hành.